Túi bắt kem làm bánh x 100 chiếc


69,000 

37x18cm
30x16cm
25x13cm
Xóa

Trong các dụng cụ làm bánh cơ bản mà mỗi người cần có trong căn bếp của mình thì không thể thiếu những chiếc túi bắt kem. Túi bắt kem rất quan trọng trong việc trang trí bánh kem, cho nhân vào bánh hay tạo hình bánh. Nếu bạn là người có nhu cầu làm bánh nhiều hoặc trang trí bánh nhiều màu sắc và không phải đi mua nhiều lần, tiết kiệm chi phí nữa thì sản phẩm túi bắt kem làm bánh x 100 chiếc là lựa chọn chính xác cho bạn.

Túi bắt kem làm bánh có 3 kích thước 37x18cm, 30x16cm, 25x13cm thích hợp để làm túi bắt kem để trang trí hoa cho bánh kem, cupcake hoặc cookie…
Túi bắt kem cỡ to loại 30 chiếc – 100g với chất liệu nilon dai, bền bạn có thể bóp kem trang trí thoải mái, giá tiết kiệm.

Cách sử dụng túi bắt kem làm bánh:

  • Lật miệng túi bắt kem xuống.
  • Dùng spatula, khéo léo cho kem đã đánh vào túi bắt kem, có thể cầm túi bằng tay. Nếu khó giữ, bạn có thể tận dụng một chiếc cốc để dễ đổ kem. Chú ý cho kem khoảng 2/3 bao, cho nhiều khi bóp kem dễ tràn ra ngoài.
  • Sau khi cho kem vào, nên dùng hai tay vò túi kem cho bọt khí ra bớt để khi bắt, kem sẽ ra đều hay có thể dùng cách này: Một tay giữ chặt miệng túi để kem ko bị phun ra ngoài, một tay cầm đầu nhọn của túi nhét vào trong ngoáy cho kem đều.
  • Cố định miệng túi bằng cách: xoắn miệng túi lại, nếu chưa quen thì dùng dây buộc miệng túi.
  • Cắt miệng túi sao cho nhỏ hơn đường kính của đui.
  • Lắp đui bắt kem vào miệng túi đã được cắt.
  • Cho cả túi kem và đui vào 1 túi bắt kem khác đã được cắt sao cho vừa đui bắt kem.

su-kem-tra-xanh-4.jpg

 

poce-a-souille-Decogato-De-7.5-à-14-dt-support-a-22-dinars.jpg

tui_bat_kem.png

Mã: ICTBKLB Danh mục: Từ khóa:
Kích thước

37x18cm, 30x16cm, 25x13cm